สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้ที่ไหนบ้าง? ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูล จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับไป


ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้ที่ไหนบ้าง?

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้ที่ไหนบ้าง?

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูล จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับไป

 

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้ที่ไหนบ้าง?

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD จะต้องมี เงินเดือนประจำ ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด KTC Proud VS Thanachart Flash Plus

เรียกว่าเป็นอีกคู่ของบัตรกดเงินสดที่มีความสูสีคู่คี่กันมากในเรื่องของสิทธิประโยชน์ชนิดที่ว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว สำหรับ บัตร KTC Proud และ Thanachart Flash Plus บัตรสองใบนี้ ชูจุดเด่นในเรื่องของการเป็นมากกว่าแค่บัตรกดเงินสด ซึ่งคุณสมบัติของบัตรแต่ละใบนั้น มีดังนี้

บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตร KTC Proud : บัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงไทย ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติระดับท็อปของวงการเลยก็ว่าได้ ซึ่งบัตรนี้จะมีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาท (วงเงินอนุมัติ 1-5 เท่า สูงสุดถึง 3 ล้านบาท)

– คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับเครื่อง ATM ทั่วประเทศ พร้อมกันนั้นยังมีการยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินสดอีกด้วย ทำให้คุณไม่พลาดในทุกๆ การใช้งาน

– คุณสามารถผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนได้ กับโปรแกรม KTC Flexi สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ อย่างไรก็ตามสำหรับสินค้า ที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ สามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นานสูงสุด 24 เดือนเช่นกัน

– คุณสามารถสะสมคะแนน KTC Forever Reward เพื่อแลกรับเป็นของสมนาคุณ หรือแลกเป็นสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ (สอบถามเงื่อนไขได้จากผู้ให้บริการ)

– ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แบบไม่มีเงื่อนไข

บัตรกดเงินสด Thanachart Flash Plus

บัตร Thanachart Flash Plus : บัตรกดเงินสดจากธนาคาร ธนชาติ ที่บอกเลยว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่คุ้มค่าน่าใช้อีกใบหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมาพร้อมกับการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป สำหรับบัตรใบนี้ มีคุณสมบัติดังนี้

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท (วงเงินอนุมัติ 1-5 เท่า สูงสุดถึง 1 ล้านบาท)

– ให้คุณสามารถเข้าถึงการเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับเครื่อง ATM ทั่วประเทศ พร้อมกันนั้น สำหรับการใช้งานตามเงื่อนไข อัตราดอกเบี้ยจะลดลงปีละ 1% อีกด้วย (สอบถามเงื่อนไขได้ที่ผู้ให้บริการ)

– ไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมการเบิกหรือถอนเงินสด

– โอนเงินจากบัตรเข้าบัญชีได้โดยตรง เพียงบกหูโทรศัพท์เท่านั้น

– คุณสามารถผ่อนชำระคืนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน

– สามารถผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0% กับร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ด้วยโปรแกรม Smile Plan

บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ Thanachart Flash Plus เลือกอะไรดี?

สรุป : สำหรับบัตรกดเงินสด ที่เป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดสองใบนี้ ต้องบอกว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว เพราะจัดเต็มสิทธิพิเศษมาคล้ายๆ กัน รวมถึงมีฐานเงินเดือนที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย อย่างไรก็ตามผู้เขียนให้คะแนน KTC Proud นั้นครบเครื่องมากกว่า เพราะบัตรใบนี้สามารถสะสมคะแนน เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ด้วยนั่นเองครับ (แต่ถ้ามองในแง่การใช้งานทั่วไป จะเลือกบัตรใบไหนจากสองใบนี้ก็ได้เหมือนกัน)

 


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว