สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC FICO VISA PLATINUM) หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ จัดไปเลยบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน


บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ปลอดดอกเบี้ยกี่วัน

บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ จัดไปเลยบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน

 

เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบเอกสิทธิ์ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการสะสมคะแนน บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ให้คะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน เมื่อทำการจ่ายผ่านบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกๆ 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการจองโรงแรมที่พัก สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ สำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 25% ที่โรงแรมระดับ 5 ดาว
    – สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดสูงสุด 25% ที่ Le Fenix Sukhumvit, Le Fenix Samui เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการได้รับ ส่วนลด 10% ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit, Hotel Muse Bangkok, Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Novotel Fenix Silom, Holiday Inn Bangkok Sukhumvit, Red Planet Hotels
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ สำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 20% ที่เที่ยวระดับ 5 ดาว
    – สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดสูงสุด 20% ที่ Aigner, Howard Miller, I-FI by KS World พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ที่ Bally และ Vertu เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการได้รับ ส่วนลด 15% ที่ Kyra Mode
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับอาหารมื้อพิเศษ สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ สำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ร้านอาหารระดับ 5 ดาว
    – สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon Chicken, Mr. Jones’ Orphanage, The Iron Fairies เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการได้รับ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ Clouds, Fat Gutz, Fat’R Gut’z, Bangkok Betty, Maggie Choo’s
  • เอกสิทธิ์พิเศษที่คุณจะได้รับจาก เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการบริการสุดพิเศษด้าน ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการได้รับ วงเงินคุ้มครอง 40,000 บาท/ ครั้ง กรณีประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหาย จากการเดินทาง

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัครบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

หากคุณมีความปรารถนา ที่จะเป็น สมาชิกของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ คุณจำเป็นจะต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้นสมาชิกของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม จำเป็นจะต้องมี รายได้อย่างน้อย 15,000 บาท/เดือนซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม กำหนดระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 45 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20 %ต่อปี

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ในด้าน กดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบวงเงินให้สมาชิกบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท หักค่าธรรมเนียม 3 % /หนึ่งครั้ง สำหรับการกดเงินสด โดยบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20 %ต่อปี

ต้องการทำบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม เอาไว้รูดซื้อสินค้า

สมัครบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่ยุ่งยาก ด่วนเร็วที่สุด สมัครบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ผ่านช่องทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว