สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC BANGCHAK VISA PLATINUM) หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ เติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และฟรีค่าธรรมเนียม จัดไปเลยบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน


บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ปลอดดอกเบี้ยกี่วัน

บัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ เติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และฟรีค่าธรรมเนียม จัดไปเลยบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน

 

เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม มอบเอกสิทธิ์ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการสะสมคะแนน บัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ให้คะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน เมื่อทำการจ่ายผ่านบัตร เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกๆ 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการเติมน้ำมันบางจาก โปรโมชั่นส่วนลดน้ำมันใส ที่ปั้มน้ำมันบางจาก สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ส่วนลด 1% จากยอดชำระน้ำมันด้วยบริการบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่เกิน 3,000 บาท/ เซลส์สลิป บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี ในเดือนถัดไป
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท เอกสิทธิ์ของ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการให้บริการ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทาง มอบวงเงินคุ้มครองสูงสุดมูลค่า 40,000 บาทต่อครั้ง
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการเดินทางและท่องเที่ยว สนุกสนานจนลืมกังวลในการเดินทาง กับบริการ KTC WORLD TRAVEL SERVICE สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ บริการข้อมูลเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยว สำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม พร้อม สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% สำหรับการชำระค่าตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินในประเทศ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 หรือ เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.ktcworld.co.th
  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม รับสิทธิพิเศษฟรีค่าบริการแรกเข้าและค่าบริการรายปีตลอดชีพ โดยไม่มีเงื่อนไข
  • ง่าย ปลอดภัย และรวดเร็ว ด้วยบริการ KTC VISA payWave ชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม โดยไม่ต้องเสียบ/ รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร
  • เอกสิทธิ์พิเศษที่คุณจะได้รับจาก เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการบริการสุดพิเศษด้าน ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน บริการจาก KTC Samsung Pay

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

หากคุณมีความปรารถนา ที่จะเป็น สมาชิกของบัตร เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ คุณจำเป็นจะต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้นสมาชิกของบัตร เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม จำเป็นจะต้องมี รายได้อย่างน้อย 15,000 บาท/เดือนซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม กำหนดระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 45 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20 %ต่อปี

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ในด้าน กดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม มอบวงเงินให้สมาชิกบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท หักค่าธรรมเนียม 3 % /หนึ่งครั้ง สำหรับการกดเงินสด โดยบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20 %ต่อปี

ต้องการทำบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม เอาไว้รูดซื้อสินค้า

สมัครบัตร เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่ยุ่งยาก ด่วนเร็วที่สุด สมัครบัตรเครดิต เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม ผ่านช่องทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว