สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ธนาคาร ออมสิน (Kbank King Power Visa Platinum Card) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ช้อปปิ้ง สิทธิพิเศษเดือนเกิด และชำระเบี้ยประกันรถยนต์ ลองทำการสมัครกสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Gold) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว


บัตรเครดิต Kbank King Power Visa Platinum Card ปลอดดอกเบี้ยกี่วัน

บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ ช้อปปิ้งที่ King Power สิทธิพิเศษในเดือนเกิด และชำระค่าสินเชื่อรถยนต์ หรือชำระเบี้ยประกันรถยนต์  จัดไปเลยบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน

 

กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบเอกสิทธิ์ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการสะสมคะแนน บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ให้คะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน เมื่อทำการจ่ายผ่านบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนเพิ่มพิเศษ 1.5 เท่า เมื่อช้อปที่ คิง เพาเวอร์ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป) อายุคะแนนสะสม บัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง หากชำระสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่ King Power ทุกสาขา บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม รับส่วนลดเริ่มต้นที่ 5% และรับเพิ่มขึ้นเป็น 20%
 • เมื่อช้อปปิ้งด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม สะสมตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป(ต่อรอบบัญชี) รับแต้มสะสม 1.5 เท่า
 • สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม เลื่อนสถานะสมาชิก King Power และแลกของกำนัลเร็วขึ้น รับกะรัตสะสมเพิ่ม 25% เพื่อสิทธิพิเศษทุกยอดการชะรำสินค้าด้วยบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกๆ 100 บาท เท่ากับ 1.25 กะรัต (จากปกติ 100 บาท = 1 กะรัต)
 • หากยอดชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ตั้งแต่ 10,000 บาท/ Sale Slip บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม สามารถแบ่งชำระเป็นงวดๆ ได้ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 10 เดือน  ที่ King Power ทุกสาขา
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการได้รับสิทธิพิเศษในเดือนเกิด โปรโมชั่นในเดือนเกิด หากชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ตั้งแต่ 100 บาท ที่ King Power สาขา รางน้ำ ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต (ยกเว้นสาขาที่ท่าอากาศยาน) รับคืน Cash Voucher สูงสุด 30%  กำหนดระยะเวลาใช้สิทธิ 3 เดือน นับจากเดือนเกิด
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินตราต่างประเทศ เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม แลกเปลี่ยนเงินตราในสกุลต่างประเทศ ดังนี้ USD, EUR, AUD, CAD, CHF, GBP, JPY100, NZD, SGD, HKD, CNY (วันนี้ – 31 ธ.ค. 2560) รับทันทีส่วนลดพิเศษ
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความจำเป็นต้องชำระค่าสินเชื่อรถยนต์ หรือชำระเบี้ยประกันรถยนต์ 
  – ลีสซิ่งกสิกรไทยมอบสิทธิพิเศษ อัตราดอกเบี้ยรถใหม่ รับส่วนลด 0.10% จากปกติ
  – ลีสซิ่งกสิกรไทยมอบสิทธิพิเศษ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถช่วยได้ รับส่วนลด 0.20% (เฉพาะอัตราดอกเบี้ยประเภทลดต้นลดดอก)
  – ลีสซิ่งกสิกรไทยมอบสิทธิพิเศษ ผ่อนชำระ เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 6 เดือน
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความจำเป็นต้องเดินทาง สบายใจทุกครั้งที่ออกเดินทาง วงเงินทุนประกันท่านละ 8,000,000 บาท ในการประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ชำระค่าโดยสารยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตให้รับจ้างขนส่งผู้โดยสาร และมีตารางการเดินทางที่แน่นอนด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งการประกันชีวิตนี้จะคุ้มครองไปถึงคู่สมรสของคุณและบุตรที่อายุต่ำกว่า 23 ปีบริบูรณ์

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการการสมัครแรกเข้า กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลักจำนวน บาท สำหรับบัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด))

สมัครบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

หากคุณมีความปรารถนา ที่จะเป็น สมาชิกของบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ คุณจำเป็นจะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 80 ปี และ บัตรเสริม 15 – 80 ปี พร้อมกันนั้นสมาชิกของบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม จำเป็นจะต้องมี รายได้อย่างน้อย 30,000 บาท/เดือนซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม กำหนดระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 45 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ในด้าน กดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบวงเงินให้สมาชิกบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 2,000 บาท หักค่าธรรมเนียม 3 % /หนึ่งครั้ง สำหรับการกดเงินสด โดยบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

ต้องการทำบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม เอาไว้รูดซื้อสินค้า

สมัครบัตร กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่ยุ่งยาก ด่วนเร็วที่สุด สมัครบัตรเครดิต กสิกรไทย คิงเพาเวอร์ วีซ่า แพลตตินั่ม ผ่านช่องทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว