สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (Citibank Makro Platinum Reward) หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ จัดไปเลยบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน


บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ปลอดดอกเบี้ยกี่วัน

บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ จัดไปเลยบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน

 

ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มอบเอกสิทธิ์ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการสะสมคะแนน บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ให้คะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน เมื่อทำการจ่ายผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ทุกๆ 25 บาท (รับ 1 คะแนน จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายภายในแม็คโคร) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการใช้จ่ายที่แม็คโคร Makro ทุกๆการชำระสินค้า 100 บาทด้วยบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ที่ แม็คโคร Macro รับคะแนนสะสม City Rewards เพิ่ม 1 คะแนน ของยอดชำระ
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมัน shell สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ที่ปั้มน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เมื่อจ่ายค่าน้ำมัน ครบทุกๆ 800 บาท/ เซลล์สลิป  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด  1% วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด สูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จะได้รับการชดเชย หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า หรือ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการชมภาพยนตร์ สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ดูหนังในราคาสุดพิเศษ 69 บาท ที่โรงภาพยตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาที่อยู่ในเขตกรุงเทพ  เมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (จำกัด 2 ที่นั่งต่อเดือน) หมดเขตวันที่ 31 ม.ค. 61

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 950 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี))

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

หากคุณมีความปรารถนา ที่จะเป็น สมาชิกของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ คุณจำเป็นจะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี พร้อมกันนั้นสมาชิกของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จำเป็นจะต้องมี รายได้อย่างน้อย 15,000 บาท/เดือนซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด กำหนดระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 55 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ในด้าน กดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มอบวงเงินให้สมาชิกบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น หักค่าธรรมเนียม 3 % /หนึ่งครั้ง สำหรับการกดเงินสด โดยบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

ต้องการทำบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เอาไว้รูดซื้อสินค้า

สมัครบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไม่ยุ่งยาก ด่วนเร็วที่สุด สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ผ่านช่องทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว