สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ จัดไปเลยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน


บัตรเครดิต Citi Simplicity ปลอดดอกเบี้ยกี่วัน

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ จัดไปเลยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน

 

ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มอบเอกสิทธิ์ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ฟรีค่าบริการรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการหากชำระบิลล่าช้า พร้อมกันนั้น บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ยังสามารถ สามารถทำบัตรเครดิตใหม่โดยไม่ค่าธรรมเนียม
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการจ่ายยอดบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่ Counter Service ชำระยอดบัตรเครดิตได้หลากหลายช่องทาง มากกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการกดเงินสดจากบัตรเครดิต สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ การถอนเงินสดจากบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 1%  บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ กดได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการฉลองวันเกิด สิทธิพิเศษเดือนเกิด สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับ  บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่ต้องการฉลองวันเกิด รับฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้านเชสเตอร์กริลล์ หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ เทสโก้ โลตัส) โปรโมชั่นระหว่างกรกฎาคม 2560 – ธันวาคม 2560
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการดูหนังในเครือเอสเอฟ สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ซื้อตั๋วหนังที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema ซื้อ 1 ใบ รับฟรี 1 ใบ ( จำกัดสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 2 สิทธิ์/สมาชิกบัตรฯ/เดือน และ 800 สิทธิ์/เดือน)
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ด้วย Visa payWave รวมทั้ง สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ สิทธิคุ้มครอง บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อสมาชิกบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาทต่อสมาชิกบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

หากคุณมีความปรารถนา ที่จะเป็น สมาชิกของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้ คุณจำเป็นจะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี พร้อมกันนั้นสมาชิกของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จำเป็นจะต้องมี รายได้อย่างน้อย 15,000 บาท/เดือนซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ กำหนดระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 55 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ในด้าน กดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มอบวงเงินให้สมาชิกบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น หักค่าธรรมเนียม 1 % /หนึ่งครั้ง สำหรับการกดเงินสด โดยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

ต้องการทำบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เอาไว้รูดซื้อสินค้า

สมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ไม่ยุ่งยาก ด่วนเร็วที่สุด สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว