สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


ซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต จัดไปเลยบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน


บัตรเครดิต Citi Reward ปลอดดอกเบี้ยกี่วัน

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต จัดไปเลยบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) บัตรใบนี้มอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ตามที่คุณต้องการ แน่นอน

 

ซิตี้ รีวอร์ด มอบเอกสิทธิ์ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากว่าคุณมีความชื่นชอบในด้านการสะสมคะแนน บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ให้คะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน เมื่อทำการจ่ายผ่านบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ/ รับคะแนนสะสม 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดข้างต้น) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมันเชลล์   เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป แต่ยอดชำระไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด จะได้รับ Cash Back คืนเข้าบัญชี 1% กำหนดถึงวันที่ 31 มี.ค. 61
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนัง สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ ซื้อบัตรดูหนัง ที่ โรงดูหนั SF Cinema ในเขตกรุงเทพฯ  ในราคาพิเศษ 69 บาท ต่อที่นั่ง (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) กำหนดถึงวันที่ 31 ม.ค. 61
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการกดเงินสด บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น  ผ่านตู้เอทีเอ็ม
  • สิทธิคุ้มครอง บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
    – เพียง บุคคลที่เข้าร่วมบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด จ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท
    – สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท
    – สนุกจนลืมตัวกับอภิสิทธิ์พิเศษ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ฟรี! ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุด 4 ใบ)

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ ?

หากคุณมีความปรารถนา ที่จะเป็น สมาชิกของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ คุณจำเป็นจะต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี พร้อมกันนั้นสมาชิกของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด จำเป็นจะต้องมี รายได้อย่างน้อย 15,000 บาท/เดือนซึ่งผู้ถือบัตรจะได้รับวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด กำหนดระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยไว้ที่ 45 วัน อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ในด้าน กดเงินสดสำหรับใช้ฉุกเฉิน

เอกสิทธิ์พิเศษของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด มอบวงเงินให้สมาชิกบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น หักค่าธรรมเนียม 3 % /หนึ่งครั้ง สำหรับการกดเงินสด โดยบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 18 %ต่อปี

ต้องการทำบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด เอาไว้รูดซื้อสินค้า

สมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ไม่ยุ่งยาก ด่วนเร็วที่สุด สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ผ่านช่องทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว