สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต สมัครบัตร Citibank Ready Credit ออนไลน์วันนี้ รับสิทธิพิเศษ! ฟรีดอกเบี้ย 0% เพียงกรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์จะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ


สมัครบัตร Citibank Ready Credit ออนไลน์วันนี้ รับสิทธิพิเศษ! ฟรีดอกเบี้ย 0%

สมัครบัตร Citibank Ready Credit ออนไลน์วันนี้ รับสิทธิพิเศษ! ฟรีดอกเบี้ย 0%

พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก เพียงกรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์จะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

สมัครบัตร Citibank Ready Credit ออนไลน์วันนี้ รับสิทธิพิเศษ! ฟรีดอกเบี้ย 0%

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit จะต้องมี เงินเดือนประจำ ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Krungsri First Choice Care

บัตรกดเงินสดรุ่นใหม่สองใบ ที่มีลูกเล่นมากกว่าแค่ใช้กดเงินสดล่วงหน้า อย่าง Citi Ready Credit และ Krungsri First Choice Care นี้ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะนอกจากการเป็นแค่บัตรกดเงินสดทั่วไปแล้ว ยังรวมถึงความสามารถหรือลูกเล่น ในการผ่อนสินค้า ตลอดจนการรับสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย ซึ่งจุดเด่นของบัตรแต่ละใบนั้น มีดังต่อไปนี้

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit : บัตรกดเงินสดจากค่าย ซิตี้แบงก์ ที่มาพร้อมกับจุดเด่นอันน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

– ฐานเงินเดือนแค่ 15,000 บาท สำหรับคนทำงานประจำ (ในกรณีของผู้ประกอบการจะต้องมีการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี)

– สามารถรับวงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) จากรายได้ต่อเดือน โดยวงเงินที่อนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางธนาคาร เกี่ยวกับการอนุมัติวงเงิน

– ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน จากทุกเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool , Plus พร้อมกันนั้น บัตร Citi Ready Credit ยังฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีอีกด้วย

– สามารถผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการกับ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมกันนั้น สำหรับสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.89% นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว (ใช้ในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ)

– มีจุดชำระที่สะดวกสบาย กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ ที่คุณสามารถจ่ายชำระคืนได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการชำระอีกด้วย

บัตรกดเงินสด Krungsri First Choice Care

Krungsri First Choice Care : เป็นบัตรกดเงินสดรุ่นใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้นัก จากกรุงศรี เฟิร์สชอยส์ ที่ต้องบอกว่า จัดเต็มคุณประโยชน์ต่างมาให้มากมายเลยทีเดียว ดังต่อไปนี้

– ฐานเงินเดือน 10,000 – 15,000 บาทเท่านั้น สำหรับผู้ทำงานประจำ ในกรณีเป็นผู้ประกอบการ จะต้องมีเงินหมุนเวียนในธุรกิจ 54,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และต้องดำเนินกิจการมาอย่างน้อย 1 ปี

– รับความคุ้มครองอุบัติเหตุ ในวงเงินสูงสุดถึง 1 แสนบาท โดยไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงโปรแกรมรักสุขภาพ จากโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 245 แห่งทั่วประเทศ

– ฟรีค่าธรรมเนียม ในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ค่าธรรมเนียมในการชำระคืนจากจุดบริการทั่วประเทศ พร้อมกันนั้น ยังสามารถรับสิทธิ์ในการฟรีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

– สิทธิ์ ในการผ่อนสินค้า ดอกเบี้ย 0% นานหลายเดือน หรือผ่อนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ นายสูงสุด 48 เดือน รวมไปถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ จาก กรุงศรี เฟิร์สชอยส์ เช่น ส่วนลดพิเศษ หรือของขวัญวันเกิด ฯลฯ

บัตรกดเงินสด  Citi Ready Credit กับ Krungsri First Choice Care เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : ต้องบอกว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ นั้นเป็นบัตรที่มีลูกเล่นเยอะแยะมากมายกว่า Citi Ready Credit ครับ แต่สำหรับการผ่อน 0% นั้นยังถือว่าเป็นรองอยู่ ในเรื่องของระยะเวลา เอาเป็นว่าถ้าเน้นการผ่อนสินค้า หรือบริการ ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานหลายๆ เดือน นั้น ทำบัตร Citi Ready Credit น่าจะเหมาะสมที่สุดครับ

 


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติง่าย

สมัครออนไลน์ ผ่านเน็ตวันนี้ โอกาสพิเศษ รับคะแนนสะสม สำหรับแลกรับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20 นิ้ว